Thông điệp thương hiệu

make ideas real luôn tin rằng bạn có thể biến ý tưởng thành hiện thực.

Định Nghĩa:

make ideas real là thông điệp thương hiệu của dịch vụ G-Office do Công ty Cổ phần Mạng truyền thông Quốc Tế (INCOMNET) cung cấp.

make ideas real sẽ hình tượng hóa tinh thần của thương hiệu. Đó là biểu tượng cho khả năng biến ý tưởng thành hiện thực và niềm tin rằng bất cứ điều gì bạn ấp ủ, sáng tạo, G-Office đều có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng đó thành công.

make ideas real” sẽ được thống nhất trên mọi phương tiện truyền thông để gởi đến Quý khách hàng một thông điệp duy nhất về vai trò của dịch vụ G-Office.

Một thông điệp thống nhất:

Kể từ ngày sáng lập dịch vụ năm 2007, G-Office đã đồng hành cùng hơn 1.000 ý tưởng thành hiện thực. Và còn rất nhiều ý tưởng khác mà G-Office phải tiếp tục hiện thức hóa cùng bạn .
Với những sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn, G-Office phải nỗ lực hết mình nhằm biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Do vậy, G-Office luôn quan tâm đến sự tiện nghi, sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt. Và G-Office hiểu rằng sự thành công của bạn chính là sự thành công của dịch vụ.

Điều gì đã giúp G-Office mang bản sắc riêng ?

Không chỉ là văn phòng, G-Office luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, những tiện ích phù hợp nhất để phục vụ khách hàng. Bên cạnh một giải pháp tốt, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm bạn hài lòng bất cứ khi nào bạn cần." Bà Nguyễn Thị Kim Cúc - Chủ tịch Hội đồng Quản trị giải thích.

Với niềm tin đó, chúng tôi mời bạn cùng hòa nhịp với tinh thần “make ideas real” và biến những giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Góc báo chí

Văn phòng trọn gói G-Office

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam? Bạn là công ty từ các tình / thành phố  khác muốn đặt chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh? Bạn là nhà doanh nghiệp...

Văn phòng đại diện G-Office

Với mức chi phí khá tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp, dịch vụ văn phòng nhỏ của G-Office đảm bảo doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất. Dưới đây là những tiện ích dịch...

Văn phòng ảo “phất lên” nhờ… kinh tế khó khăn

Kinh tế khó khăn buộc doanh nghiệp phải có kế hoạch thiết giảm các chi phí cố định trong thời gian dài hạn. Trong đó, chi phí thuê văn phòng được các chủ doanh nghiệp suy tính và tìm ra...

Ý kiến khách hàng

khach hang g-office

Video G-OfficeGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module