Các dịch vụ gia tăng

Đánh máy

Đánh máy vi tính văn bản các loại và trình bày theo tiêu chuẩn tiếng Việt, Anh, Pháp với thời gian nhanh. Đảm bảo chính xác, nhanh, đúng hẹn. Giá cả có thể được tính theo số trang hoặc theo số ký tự nhập.

Dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Dịch thuật viên có nhiều kinh nghiệm, nhận dịch các văn bản tài liệu tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung. Hiệu đính, chỉnh sửa các văn bản đã dịch với chất lượng cao. Dịch và giữ nguyên các định dạng văn bản khác nhau như MS Word, Excel, PowerPoint, HTML, XML, PDF...

 

Tư vấn thiết kế website

Khi Bạn muốn giới thiệu sản phẩm đến hàng triệu khách hàng trên thế giới – điều này là không dễ dàng nếu Bạn không sử dụng đến công cụ hỗ trợ của website. Do vậy, website sẽ là công cụ để Bạn và khách hàng có thể giao dịch trực tuyến với nhau bất chấp hạn chế về không gian và thời gian để giao dịch toàn cầu và bán hàng toàn cầu. G-Office có các chuyên gia và đối tác dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế website. Với ưu thế sở hữu hệ thống thông tin hiện đại và những kiến thức sâu về lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với Bạn để có thể đưa ra được phương án thiết kế tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm về các vấn đề marketing website, quảng cáo trực tuyến... nhằm giúp bạn phát triển website hiệu quả nhất.

Dịch vụ web hosting

Bạn đã xây dựng xong website nhưng chưa chuyển lên mạng Internet? Hệ thống máy chủ tại G-Office sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình web hosting để Bạn thuận tiện lựa chọn giá trị hosting thích hợp nhất. Dịch vụ web hosting của G-Office cũng giúp bạn dễ dàng cập nhật các thông tin mới lên website nhằm tăng sự hấp dẫn và lôi cuốn người sử dụng Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn làm thế nào để khách hàng có thể tìm kiếm website của Bạn ở vị trí hiển thị cao nhất trên các website tìm kiếm nổi tiếng như Google?.

Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name) là định danh website của Bạn trên Internet, nó gắn liền với tên công ty và thương hiệu. Mỗi ngày có rất nhiều công ty được thành lập và việc trùng tên là không thế tránh khỏi. Nếu bạn không nhanh chân, có thể bạn sẽ mất tên miền của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tên miền hợp lệ và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn. Tùy theo mô hình tổ chức và nhu cầu của doanh nghiệp, Bạn sẽ được cấp tên miền theo các dạng sau: Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (hoặc .net, .biz .org, .info...) và tên miền quốc gia dạng: www.tencongty.vn và www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn...).

Hệ thống Audio Conference

Cho dù đang ở đâu, khách hàng của Goffice đều có thể sử dụng dịch vụ hội thoại miễn phí, độc đáo chỉ có tại goffice.Vui lòng xem chi tiết tại đây

Internet tốc độ cao, Wifi

Mạng Internet băng thông rộng được lắp đặt hoàn thiện với dung lượng đường truyền 6Mbps sẵn sàng phục. Mạng Wifi được phủ kín tại G-Office, Bạn có thể thoải mái kết nối miễn phí internet ở bất cứ địa điểm nào với Laptop hay điện thoại di động.

Máy Photocopy, máy in, máy Fax

Bạn không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để mua máy. Không cần lo lắng khi máy bị hư hỏng, khi giá mực quá cao. Không cần tìm kiếm kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng máy hàng tháng. Nhưng bạn vẫn có một chiếc máy Photocopy, máy in và máy Fax (dùng chung) với tính năng mạnh phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

 

Khu vực tiếp khách chung

Khu vực tiếp khách chung là một tổ hợp gồm những khu vực chức năng như: lễ tân, khu tiếp khách, đọc báo, quầy nước uống tự phục vụ… được trang trí với tính thẩm mỹ cao và tạo nên cảm giác thân thiện. Nhân viên lễ tân phục vụ văn minh, chuyên nghiệp.

 

Nước uống
(trà, cà phê, nước lọc)

Quầy tự phục vụ miễn phí cà phê, trà, nước lọc. Bạn cũng có thể yêu cầu phục vụ. Nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Góc báo chí

Văn phòng trọn gói G-Office

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam? Bạn là công ty từ các tình / thành phố  khác muốn đặt chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh? Bạn là nhà doanh nghiệp...

Văn phòng đại diện G-Office

Với mức chi phí khá tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp, dịch vụ văn phòng nhỏ của G-Office đảm bảo doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất. Dưới đây là những tiện ích dịch...

Văn phòng ảo “phất lên” nhờ… kinh tế khó khăn

Kinh tế khó khăn buộc doanh nghiệp phải có kế hoạch thiết giảm các chi phí cố định trong thời gian dài hạn. Trong đó, chi phí thuê văn phòng được các chủ doanh nghiệp suy tính và tìm ra...

Ý kiến khách hàng

khach hang g-office

Video G-OfficeGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module